Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 0792 482536 hoặc [email protected]

Thương hiệu

BREMBO

Chính thức thành lập vào năm 1961, Brembo đã gặt hái được nhiều thành công trong ngành công nghiệp xe trên thế giới nhờ hệ thống phanh với chất lượng tuyệt vời. Trải qua một bề dày lịch sử lâu đời, Brembo đã thiết lập được hệ thống 19 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới và phân phối sản phẩm đến tay khách hàng trên hơn 70 quốc gia. Công ty có xuất sứ từ Italia này hiện đang có hơn 10.000 nhân viên , chế tạo các hệ thống phanh cho các mẫu xe từ bình dân như VW Polo cho đến siêu xe Ferrari LaFerrari, cũng như cho các giải đua F1, MotoGP, F3, IndyCar, GP2 và GP3.

Đồng hành với các giải đua truyền thống

 Trong mùa giải MotoGP 2015, tất cả những chiếc xe giành vô địch đều được trang bị hệ thống phanh Brembo. Hơn thế nữa, trong suốt 31 năm, những đội đua như Yamaha, Honda hay Suzuki cùng với những tay đua lừng danh như Valentino Rossi, Eddie Lawson hay Mick Doohan đều tin tưởng sử dụng hệ thống phanh nổi tiếng này.

 Đồng hành với giải đua F1 suốt 40 năm, là thương hiệu tin cậy của các tay đua như Micheal Schumacher, Niki Lauda, Lewis Hamilton hay Kimi Raikkonen. Hiện tại, Brembo đang cung cấp hệ thống phanh cho hai đội đua chủ lực: Ferrari và Mercedes.

 Thương hiệu con của Brembo là AP Racing cũng được sử dụng rộng rãi, góp phần đem lại thắng lợi trên các giải đua nổi tiếng F1, F3, NASCAR, GT1, LMP1, LMP2 và WTCC.

Chất lượng và sự đột phá

 Với hơn 5 thập kỷ nghiên cứu và phát triển, các sản phẩm của Brembo đứng đầu về chất lượng và đây chính là lý do mà nhiều nhà sản xuất xe đặt niềm tin vào thương hiệu này. Những cải tiến, đột phá luôn được Brembo duy trì, ví dụ như sử dụng hợp  kim nhôm cho đĩa phanh thay vì gang, hay cho ra đời hệ thống phanh gốm – carbon. Hệ thống phanh gốm – carbon có khối lượng nhẹ hơn 50% so với phanh gang thông thường và cũng chịu nhiệt tốt hơn. Thiết kế mới này đem đến một bước ngoặt lớn trong ngành công nghiệp phanh xe.

 Một việc làm nhỏ của Brembo là sơn má phanh với nhiều tùy chọn màu sắc lại đem đến một bước tiến bất ngờ, khi mà hãng đã giành được giải thưởng Golden Compass - “giải Oscar cho thiết kế” tại Italia.

Chiến lược hợp tác

 Khả năng hợp tác với những hãng xe lớn của Brembo trong ngành công nghiệp phanh xe vẫn luôn đứng hàng đầu và khó có thương hiệu nào cạnh tranh được. Tên tuổi của Brembo đã gắn liền với rất nhiều các giải đua lớn nhỏ trên khắp thế giới. Không những vậy, kể từ năm 1980, các hãng BMW, Mercedes-Benz, Ferrari, Maserati, Lamborghini, Pagani, McLaren, Porsche, KTM và MV Agusta cũng sử dụng hệ thống phanh Brembo trong các siêu phẩm của mình.

LT Performance

Chuyên phân phối các sản phẩm đồ chơi xe moto phân khối lớn và phân khối nhỏ

Ohlins

Chuyên phân phối các sản phẩm Ohlins Chính Hãng